Singha Online Shop [สิงห์ออนไลน์] : สั่งน้ำดื่มสิงห์ ส่งฟรีถึงบ้าน !

น้ำดื่มตราสิงห์ น้ำดื่มสะอาด และปลอดภัย ส่งฟรีถึงบ้านคุณ สั่งง่ายๆ ไม่เกิน 3นาที ที่ สิงห์ออนไลน์ – Singha Online Shop

ปกติผมซื้อน้ำดื่มตราสิงห์ หรือ น้ำสิงห์ [Singha Drinking Water] เพราะมั่นใจว่า เป็นน้ำดื่มสะอาด และเป็นน้ำดื่มมีความปลอดภัย มีรสอร่อย กลิ่นคลอรีนไม่รุนแรง จากร้านสะดวกซื้อเป็นประจำ แต่มีปัญหาอย่างหนึ่งคือต้องขนน้ำหนักๆ จำนวนมาก เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการดื่มน้ำของคนในครอบครัว

เนื่องด้วยก่อนที่ผมสั่งน้ำดื่มจากสิงห์ มีข่าวน้ำทะเลหนุนในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งทำให้น้ำประปามีค่าความเค็ม – ค่าคลอไรด์ สูงเกินปกติ ซึ่งค่าความเค็มมาตรฐานขององค์การอนามัยโลก (WHO) ที่ผลิตน้ำประปาได้ต้องไม่เกิน 0.25 กรัมต่อลิตร (250 มิลลิกรัมต่อลิตร)

ผมก็เลยลองสั่งน้ำดื่มสิงห์จาก Singha Online Shop หรือ สิงห์ออนไลน์ ที่ singhaonlineshop.com เพราะว่าเป็นช่องทางที่สะดวก สั่งแล้วมาส่งฟรีถึงที่บ้าน ไม่ต้องขนน้ำหนักๆ ให้เปลืองน้ำมัน ไม่ต้องไปเข้าคิวรอจ่ายเงินให้เสียเวลา ไม่ต้องฝ่ารถติด อากาศร้อน หรือฝนตก เพื่อออกไปซื้อน้ำด้วย ทำให้ประหยัดเงินและเวลาไปได้มาก

singha-online-shop-free-delivery-drinking-water-website

การสั่งซื้อน้ำดื่มจาก Singha Online Shop หรือ สิงห์ออนไลน์ สามารถทำได้ 2วิธีคือ
1. สั่งซื้อจากหน้าเว็บ http://www.singhaonlineshop.com
2. สั่งซื้อโดยการโทรศัพท์ไปที่ Singha Smart Family ที่เบอร์โทร. 02-725-4999

น้ำดื่มสิงห์มีทั้งแบบ ขวดพลาสติก PET จนถึง ถังแกลอนใหญ่ๆ 18.9ลิตร ซึ่งเราสามารถเลือกให้เหมาะกับ lifestyle ที่เราต้องการซื้อได้ !

singha-online-shop-free-delivery-drinking-water-website-payment

ในการชำระเงิน ถ้าสั่งซื้อแบบออนไลน์ สามารถตัดบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ทันที ส่วนการสั่งซื้อโดยการโทรศัพท์ สามารถเลือกชำระโดยการโอนเงินผ่านทางธนาคาร หรือเลือกเป็นการชำระเงินเป็นเงินสดกับพนักงานที่มาส่งน้ำดื่มสิงห์ เมื่อได้รับสินค้าแล้วก็ได้

singha-online-shop-free-delivery-drinking-water-delivery

ผมสั่งซื้อน้ำดื่มสิงห์โดยการโทรศัพท์ และเลือกการชำระเงินเป็นเงินสดกับพนักงาน หากเป็นลูกค้าใหม่ ในวันถัดไปที่ไม่ตรงกับวันหยุด จะมีพนักงานจาก Singha Smart Family โทร มายืนยันการสั่งสินค้า และนัดหมายวันและเวลาที่จัดส่ง

singha-online-shop-free-delivery-drinking-water-welcome-set

ชุดที่ผมสั่งไปคือ น้ำดื่มสิงห์ 18.9 ลิตร โปรสมาร์ท สุดคุ้ม 2 สำหรับลูกค้าใหม่จะมีของแถมเป็น แก้วน้ำดื่มสิงห์ 2ใบ , อุปกรณ์ปั๊มน้ำ 1 ชุด , และซองใส่เอกสาร 1ใบเพื่อใส่คูปอง

singha-online-shop-free-delivery-drinking-water-coupon

ในชุด น้ำดื่มสิงห์ 18.9 ลิตร โปรสมาร์ท สุดคุ้ม 2 จะมีคูปอง 20ใบ และคูปองแถมอีก 4ใบ เพื่อเอามาใช้สำหรับแลกน้ำดื่มตราสิงห์ขนาด 18.9ลิตร โดย 1ใบ แลกได้ 1ถัง ในวันแรกที่พนักงานมาส่งน้ำจะต้องให้ไป 2ใบ แนะนำว่าใช้คูปองแถมให้หมดก่อน

singha-online-shop-free-delivery-drinking-water-quality-seal

เพื่อให้มั่นใจว่า น้ำดื่มที่ได้รับมามีความสะอาด และปลอดภัย วิธีตรวจสอบภาชนะบรรจุน้ำสิงห์ก่อนรับ ให้ดูที่รอบๆ ตัวถังไม่มีรอย รั่ว แตก ร้าว และดูที่ฝาว่าซีลมาดีหรือไม่ โดยซีลที่สำคัญที่สุดคือที่ฝาพลาสติกสีขาว ต้องเรียบไปกับคอขวดไม่มีรอยโดนฉีกมาก่อน

singha-online-shop-free-delivery-drinking-water-semi-auto-water-pump

หากใครไม่มีเครื่องกดน้ำ และไม่ต้องการแบกแกลอนน้ำสิงห์มาเทหนักๆ แนะนำให้ใช้อุปกรณ์ปั๊มน้ำที่แถมมาให้ การใส่ถ่านให้บิดฝาบนแบบเปิดกล่องเบาๆ ห้ามไปแงะเขี้ยวล็อกเด็ดขาด ส่วนวิธีการล้างไม่ยุ่งยากมาก ให้ดูคู่มือด้านหลังแพ็คให้ละเอียดก็พอ

นอกจากน้ำสิงห์ซึ่งเป็นน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยแล้ว สิงห์ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้เลือกซื้ออย่างเช่น สาหร่ายทอดมาชิตะ , ข้าวพันดี , โซดาสิงห์ , น้ำแร่เพอร์ร่า , น้ำแร่ฟิจิ , บีอิ้ง ฯลฯ … มีสินค้าเครื่องแต่งกายจาก Singha Life , ของที่ระลึก จากสหภาพดนตรี และ สินค้าจาก บุญรอดฟาร์ม [ฺBoon Rawd Farm] อย่าง น้ำเสาวรสชั้นดี , แยมมัลเบอรี่  ที่ส่งตรงมาจากไร่บุญรอด – สิงห์ปาร์ค [Singha Park] ที่จังหวัดเชียงราย